Ask For pregnancy ❤️ Please Sana may makA pansin?

Low this Asian Perents group 😊 I'm 7mons preggy Duedate kopo ay junuary7 Ask kolang po Sana kung tama bang ipahilot ko tummy ko?? For first ultrasound Po Kasi Cephalic position bby boy ko😊😟 maynaka pag Sabi Kasi na kaylangan kodaw ipahilot tyan ko?? Natatakot nman Po ako Kung baka mapano bby ko🥺 Need help Lang Po sana may makasagot😊 #1stimemom

Ask For pregnancy ❤️
Please Sana may makA pansin?
23 Các câu trả lời

sakin ayus naman pwesto ni baby kasi nasa baba na ang ulo pero nung nagpahilot ako sabi mababa daw.si baby kaya hinilot pataas.. d ko din alam kong may effect kay baby