first time

gdmorning momshie!? ask kolang if magchachange poba yung position n bby? 8months napo siya ngayon , nung una kong ultrasound breech presentation po siya , nag woworry lang talaga ako kase baka yun parin ang posisyon n bby ?😔 magpaultrasound nanaman ako ngayon sana naka cephalic na c bby ko😔🙏🙏🙏#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

depende po sa aog ni baby nung breech sya. if medyo matagal sa due date usually umiikot pa.