😍🎉 YOU'RE TURN TO WIN! P2,000 worth Gift Cards from Love Bonito is up for grabs AGAIN!

PARENTS! Join here for a chance to WIN: https://community.theasianparent.com/contest/ready-for-core-memories/2251?lng=ph Comment "READY NA!" here once done!

😍🎉 YOU'RE TURN TO WIN! P2,000 worth Gift Cards from Love Bonito is up for grabs AGAIN!
25 Các câu trả lời

Gusto ko tumatak sa pusot isip nya ung pagaalaga at pagmamahal nmin sa knya habang sya ay lumalaki,.na lumaki sya sa pamilyang salat man sa yaman pero puno ng pagmamahalan❤️

READY NA!

READY NA

"Ready na"!

READY NA!