Blessings!

Lord.. Alam ko po na kayo lang ang nakakaalam ng tamang panahon at tamang sagot para saamin mag.asawa.. Wala po ako ibang hinangad kundi po yung matagal na blessings niyo para samin ng asawa ko. ?? Lord, hindi po ako magsasawang magdasal paulit-ulit ko parin po hihilingin na sana isang araw po, mabigyan niyo narin po kami ng isang anak para sa aking binubuo pamilya. Lord please.. ??

10 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Almost 10yrs kami ni partner ko bago kami bigyan ng baby... Nagpahilot ako mattes a day after my last period... Hinahantay ko ang next session next month pero Hindi na ko nagmens... Buntis na pala ko... Super 🙏

Praying for both of u!and wag nio po stressin ang sarili nio hihi...bibigay yan ni Lord s tamang oras😉

try mo po sis mag lowcarb diet ☺️ madami n pong proof na mbilis po mbuntis ung lc diet

Sending prayers mamsh, eat healty foods po especially fruits and veggies😊

Pray lang sis.. ako nga po sobrang d ko inaadahan se kala ko baog ako ee

pray lang po ibbigay nya dn yan sa tamang time. tiwala lang.. :)

Itry mo po magpills gaya ko tapos nag stop biglang buntis😂

Pray lang po. Kung pra sainyo para sainyo ☺️🙏

we will pray for you too