Looking for 6 lucky babies

1 baby girl 1 item (3-6months) na mag-mamana ng damit ni Yui😍. Magandang damit pang Christmas🎄🎄🎄 Mech: Like, share and subcribe on my channel https://youtu.be/R1_ztl9A5pY Then comment po ng done with screenshots na nagawa ung mechanics dito sa post para makasama sa pag pipilian.. Starts today... 🎊 Ends oct. 31 2020 🎉

Looking for 6 lucky babies
9 Các câu trả lời

Hello po sa mga mommies na sumali.. Hindi po abot kahit anim ang sumali.. Kaya po mag extend pa po tayo ng date kung kelan ma announce para po my maka habol pa. Maraming salamat po

Ang gaganda

beautiful

Up

Done 😊

done😊

done

Done

done