Share lang? 19 weeks preggy

Long post❗❗ PCOS. I had PCOS for years. Struggle ang pag papayat dahil sa hormonal imbalance. Yung kahit na strict diet ka na, ang bagal pa din ng pag payat. Pero, tipid sa napkin HAHAHA normal na sakin di magkaron for 3 months or so. Then, pag nagkaron naman ako, buhos HAHAHA. Every leap year lang ako nagkakaron ng Feb. So, dagdag tipid sa napkin hahaha I was prescribed a pill pero hindi ko ginamit. Why? Kase nga diet ako! Impression ko kase pag nag take ng pills nakakataba HAHAHAHA so bukod sa food supplement na iniinom ko, PRAYERS. Prayers talaga ang pinaka mabisa. I prayed na sana mawala na PCOS ko para ma-achieve ko na yung gusto kong timbang, lumabas na ang collar bone ko at makapag suot na ko ng mga sexy na damit. And wish granted?? everything was clear. I started going to the gym. Strict diet. I tried IF and Keto. Bumaba timbang ko and unti unti ng lumalabas ang collar bone. Just like that. Then, an unexpected visitor is knocking???

Share lang? 19 weeks preggy
8 Các câu trả lời

Congrats, momsh!!!! 🎊🥳PCOS din ako. Nagpa.alaga lang ako sa OB ko and Thank God, I got pregnant naman after 6 months. 🥰

4y trước

Thank you po🤗🤗

May pcos din ako, but after two months being married, i got pregnant. 😍 12 weeks na sya ngaun hehe

4y trước

Yey! Congrats mamsh🥰

Ano po ibig sabhin ng corpus luteum ? meron din ako sa left ovary ko naman. Thanks po

Sis ano po ung corpus luteum?

4y trước

Jan po wala talaga. Ganun lang pagkakaalala ko na explanation ng OB ko. Or baka di ko lang maalala yung wordings, sorry pregnancy brain siguro hahaha

Congrats sis! Virtual hugs 😘

4y trước

Thank you mamsh🤗🤗

Ano baby mo mamsh ?

4y trước

Di ko pa po alam hehe di pa ko nakapag ultrasound eh

Congrats