10w2ngày

Lo quá làm sau đây ?

10w2ngày
14 Các câu trả lời

Cố gắng nằm nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt, cũng đừng lo lắng quá sẽ bị trầm cảm đó mom. Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ, bổ sung sắt nhiều vào. Rồi sẽ qua thôi, bé mình lúc 5 tuần cũng 40% nhưng giờ khoẻ rồi, sắp gặp được ẻm rồi nè.

Ở cà mau m sang phòng khám phúc khang của bs Phong khám xem. Bác Phong chuyên môn giỏi lắm. Ngày bác làm bên Hoàn Mỹ, tối bác mới khám ngoài.

Cái này phải dô bệnh viện" treo giò" rồi. 50% hơi cao rồi đó. Uống thuốc, tĩnh dưỡng thôi m, ko đi lại nữa. Cô lên vì bé

Fai vào bv nằm nghĩ rồi đó mom. K dc đi lại đâu. 30% là nhập viện nằm 1 chỗ rồi đó.

Nghỉ ngơi, ít đi lại và đừng lo lắng để tránh ảnh hưởng đến em bé nha m

Nghỉ ngơi nằm yên cho an thai. Tốt nhất là nên đến bv nằm theo dõi

Bạn nên nằm 1 chỗ nhé, đặt và uống thuốc theo đơn của bs.

Gần như là ngỉ ngơi tuyệt đối đó mom, cố lên!

Nên vào viện theo dõi đi m. 50% là cao lắm í

Bs k kêu nhập viện theo dõi hả mom