bị ngã

lo quá các mom ơi, m vừa bị ngã đập bụng xuông ở nhà tắm, m bầu 32w r, ko thấy đau hay gi cả, nằm nghe con tư nãy giờ, vẫn thấy con máy nhẹ vs gò, mọi khi ko thấy đập như tim đập ở dưới rốn mà nay thấy con đập lâu quá. lo quá đợi mai đi siêu âm mong con ko sao 😭😭😭 e lo quá các mom ạ

19 Các câu trả lời

Con vẫn đạp là ok đó. Nhưng mom cứ đi khám cho yên tâm nhé. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Mom theo dõi cử động của bé thêm nữa xem sao, có đau tay, trật tay trật chân gì ko nữa nhé. Bầu mom nhớ cẩn thận hơn, có trieeuj chứng gì lạ mom đi khám sớm nhà. Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh nha

Theo dõi chắc k sao đâu m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

em bữa cũng bị ngã nè .mà hơi đâu xíu cái thôi con vẫn đạp bth ngày nào cx v nên em k đi khám .mà mình sợ thì đi khám vẫn hơn m ạ

Đi khám cho yên tâm nha mom. Mom vào đây cho mình 1like nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/906516?d=android&ct=b&share=true

m vẫn đang nghe nè, cũng bảo bme ck vs ck cho đi khám luôn, nhưng bme bảo vẫn thấy con đạp với máy thi ko sao, sáng mai đi sớm

đi khám nơi uy tín đi mom, hồi bs cho thuốc uống chống gò, chứ gò là nguy hiểm ak

Phải hết sức cẩn thận nha mom. Con có bị làm sao là tội cho con lắm.

Em nghĩ không sao đâu mom. Mai đi khám cho an toàn. Chúc 2 mẹ con khỏe

M theo dõi. Sáng mai di khám luôn cho yên tâm. Đo phải thâp thỏm ạ

4y trước

Chúc 2 mẹ con có một thai kỳ khoe mạnh ạ