bị ngã

lo quá các mom ơi, m vừa bị ngã đập bụng xuông ở nhà tắm, m bầu 32w r, ko thấy đau hay gi cả, nằm nghe con tư nãy giờ, vẫn thấy con máy nhẹ vs gò, mọi khi ko thấy đập như tim đập ở dưới rốn mà nay thấy con đập lâu quá. lo quá đợi mai đi siêu âm mong con ko sao 😭😭😭 e lo quá các mom ạ

19 Các câu trả lời

Đi khám đi m,chúc hai mẹ con lun khỏe mạnh

Đi khám luôn chứ,nguy hiểm quá

Con vẫn đạp thì không lo đâu m

Chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nha mom

Đi viện khám đi mom. Rõ khổ

mong cho 2 mẹ con khỏe mạnh ạ..❤

4y trước

con gái em thi ảnh.. mom cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn ạ..💛 https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

đi khám nja mom cho an toàn

Coi đi khám cho an tâm mom

Neu te thi đi lien chu mom