28 tuần

Lo quá các mom ơi. Hôm qua e mới đi siêu âm. Bác sĩ bảo thai mới 28 tuần mà đã quay đầu rồi cộng với việc thai gò thường xuyên nên e có nguy cơ sinh non la cao, phải hạn chế đi lại. E lo quá các mom ạ! Có mom nào gặp tình trạng giống e không. Bụng e thường xuyên căng cứng các mom ạ..lo quá

37 Các câu trả lời

Mình cũng v mới 27 tuần đã quay r mà bụng lúc nào cũng căng cứng da thì mong mình cũng sợ h mình 37w r nè

Mình 27w đã quay đầu, e bé cũng hay gò, mà đi khám bs nói phát triển tốt, k thấy nói sinh non hay gì

Cẩn thận nha mom coi chừng sanh non á. Mom hạn chế làm việc với đi lại nha. Chúc mom luôn khỏe.

Mình 28w đã quay đầu rồi. Mà sinh đúng ngày dự sinh luôn, đủ ngày đủ tháng. Mom đừng lo quá nghen

5y trước

Hi vọng vậy mom ơi. Lúc trc mang bầu, bụng mom có hay căng cứng k vậy? Bụng mình cứ thường xuyên bị căng cứng nữa, nên hơi lo mom à.

Mk cũng z nè. Chịu khí kiêng đi lại đi mom ạ. Mk sinh bé ở tuần 33 nhưng trộm vía là bé k s

E cũng như m .. hôm nay đi siêu âm được 30t bs kêu có nguy cơ sinh non ..e cũng đang lo quá 😢

Mình lúc 22w đã quay đầu rồi đây.. về nằm nghĩ dưỡng 1 chỗ tới giờ dc 31w rồi

Ko sao đâu mom mình 25 tuần e bé đã quay đầu nek mk đi lại bt bgio mk dc 33t roi

Nghỉ ngơi nhiều tý mom.e trc cũng vậy.phải nằm viện theo dõi...38w thì mổ

Mom tham khảo lời khuyên từ bs nha. Tránh matxa bụng và hoạt động mạnh