Con mình 9m rồi mà chưa biết ngồi chỉ trườn m lo quá, có cần đưa con đi khám ko các mom

30 Các câu trả lời

Con nhà mình cũng chẳng ngồi mấy, bò thì không luôn, bỏ lên xe tròn thì chạy và bước, được cái lên rõ nhiều răng 9 cái luôn.

nhiều bé bỏ trườn ak m. như bé nhà mh chỉ lật rồi tới giai đoạn ngồi, rồi tới giai đoạn đi thôi, ko trườn, ko bò

Con mình 8.5 tháng là đi vòng quanh nôi được rồi. TV bé cứng cáp lắm các mom. Roi roi mà khỏe mạnh.

Con mình vịn đứng đc rất lâu và đi men rồi, con nhà mom hơi chậm, đi khám cho yên tâm mom ạ.

con m cũng chỉ biết bò ngồi tập đứng mà chưa vững.... khổ đau đầu....

Con m cung 9 thang chi truon thoi.dat o xe day va ghe thi ngoi con o ngoai thi k chiu ngoi

có bé đốt giai đoạn nên m đừng lo, tập cho con nếu muốn

Con m cung 9th20 ngay roi ma ko chiu ngoi chi truon va dang hoc bò

2y trước

mh cũng bổ sung vitamin k2 d3 mà bé cũng chưa biết ngồi cũng đang trườn với tập đứng

m vào youtube tìm hiểu rồi tập cho con nhé

M tập cho con ngồi bằng ghế tập ngồi hơi ý ạ