Bầu 7 tháng mà em cứ bị khát nuoc ngày uống 3-4 lít là bth v có sao không ạ😭 uống r vẫn khát cứ phải uống liên tục kh ng

17 Các câu trả lời

uống tầm 3l thì ok nhé mom. nhung chú ý lượng nước ối khi s.âm nhé ạ. nhìu cũng k dc mà ít lại k dc nha

3y trước

Dạ cứ khát khô miệng thôi mom kh uống là chịu kh dc

Mom xét nghiệm đường huyết thử xem. Tiểu đường thai kì hay khát nước lắm đó mom.

thiếu nước la do cơ thể thiếu hoặc nước ói ít nên khiến mình thèm nước nha mom, k s nha

3y trước

Em kh bị thiếu ạ nc ói bth

trời nắng nóng hay khát nước lắm mom, nếu k bị dư ối thì uống thoải mãi nha

uống đc thì tốt nè mom.. k bị dư ối thì cứ uống thoải mái nè..

siêu âm nước ối bình thường là được

đi khám lượng ối bình thường thì không sao m

3y trước

Dạ mom

Ko sao mom ạ đừng lo lắng quá

Nếu mom k dư ói thì uống thoải mái

3y trước

Làm trc khám thì bt ạ

Uống nước thì tốt chứ k sao mom

3y trước

Dạ em uống nhìu quá nên cũng lo ạ