Mọi người ơi cho em hỏi con e mới sinh được 8 day mà bị nổi da như thế này là bị gì ạ cho em hỏi làm sao để hết ạ

#LO_LẮNG Mọi người ơi cho em hỏi con e mới sinh được 8 day mà bị nổi da như thế này là bị gì ạ cho em hỏi làm sao để hết ạ #xinkinhnghiem

Mọi người ơi cho em hỏi con e mới sinh được 8 day mà bị nổi da như thế này là bị gì ạ cho em hỏi làm sao để hết ạ
8 Các câu trả lời

nóng bé quá rồi mom ơi. Đừng có ủ quấn bé quá. Thời tiết này ng lớn còn muốn héo người huống j con nít. Em bé thân nhiệt nó cao hơn chúng ta đấy. Mình mà thấy nóng 37 độ là nó nóng 40 độ đấy mom ạ. Nấu trà xanh tắm bé, mặc thoáng mát. Dẹp bớt chăn mền k cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm. Nhà cửa phải sạch sẽ, thông thoáng. Nếu có máy lạnh thì tốt mở 27 độ là dc. Nếu ko thì mở quạt cho quay qua quay lại. Ko phải con mình mà nhìn còn xót hết cả bộ đồ lòng. haizzzzz

3y trước

đưa đi khám đi m ơi. Mom chắc con đầu nên chưa có kn chăm bé nên giờ con bị viêm da rồi. Đưa đi khám đi m ơi

trời nắng nóng quá đừng ủ bé nhiều nè,chị nên nói ng nhà mua chay tắm gội lá trầu hoặc lá khổ qua ở quay thuốc tây về tắm gội giữ thông thoáng cho bé

nóng quá rồi đó mom, mom. mặc thoáng mát và bật quạt nhẹ hoặc điều hoà cho bé, mom. nấu nước chè xanh tắm hàng ngày cho bé nha

Con nóng quá chứ k sao đâu m. Mặc thoáng mát cho bé, m ăn những thực phẩm mát cho cơ thể

mụn sữa í m ơi m tắm mướp đắng cho bé nhé

mom tắm lá khế cho con nhé

nóng con quá rồi mom..

3y trước

Nên Bỏ cuốn bé k mom

do trời nóng á