Táo bón 1m5d

#LO_LẮNG các mom ơi con em 3ngay rồi mà chưa đi ngoài được Em phải làm sao ạ. Sửa mẹ nóng thì phải làm sao ạ 😣giúp em với bé mới 1m5d thôi

Táo bón 1m5d
32 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom, mom thường xuyên mát xa bụng cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

M massage bụng cho bé hằng ngày nhé. Cho con tập động tác đạp xe đạp nữa con sẽ dễ đi vệ sinh hơn nhưng nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì 3 ngày chưa đi vs và con k rặn hay khó chịu thì vẫn bt k phải do táo bón đâu M nha

bé bú mẹ hoàn toàn thì vài ngày mới đi ị 1 lần là bt nha mom.. k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

bé bú mẹ hoàn toàn hả m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

4y trước

Co m mat xa ba bốn lần rồi mà k ăn thua gì hết

Bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom . Mom uống lợi sữa giống minh nè sữa đặc lắm mà mát nữa bé ti đi bô hằng ngày bé mình hôm 1m tăng 1.5 kg . Mom hỏi zalo c này tv cho mom nè 0989688394

Lây cây rau mồng tơi tước vỏ rồi thúc đít và xoa bụng quanh rốn. Vừa thúc vừa si để ý lỗ đít sẽ mở to ra là con đi được. Bé nhà e cũng vậy cứ 2 ngày e thúc 1 lần

Bé bú sct mới lo bón. Còn bmht bé k đi là do sữa mẹ dễ hấp thu, bé hấp thu hết nên k đi. Có bé cả tuần. Tuỳ thể trạng bé mới đoán dc m. K nên làm bậy bạ tội bé

Ks đâu mom...bé nhà mk cũng 2 3 ngày mới đi 1 lần, mỗi lần rất nhiều. Bé vẫn ăn uống bt, vãn xì hơi, phân vẫn màu vàng thì ks mom nhé

k s au mom.be nha minh ngay truoc 2 tuan moi di vs 1 lan.hoi bac si thi bs noi be bi dag duog ruoc sinh ly

mom ăn rau luộc, khoai lang luộc xem sao mom, để bé k đi được bụng cũng khó chịu á.