hindi makatulog ng mahimbing

LO ko po hindi makatulog ng mahimbing sa umaga, pinakamatagal na yung 30mins. na tulog niya tapus karga pa siya, pag nagising naman gusto niya dede.. pinapacifier nalang namin para hindi ma overfed.. Normal lang po ba na hindi mahimbing tulog sa umaga? any suggestions po na gawin para makatulog siya ng mas matagal? Formula fed at 2months na siya bukas..

2 Các câu trả lời

Mag 2 months and 13 days baby ko pero parang bumalik sya sa newborn stage na tulog na tulog.

5y trước

Pero may time po ba na hindi mahimbing tulog baby mo?

Same sakin,2months na siya nxtweek..tulog lng ng tulog ngayon