Tips para mahimbing ang tulog ng buntis

Can you give us some tips para mahimbing ang tulog ng isang buntis kasi lagi akong gumising. Parang manok na konting galaw nagigising na agad at nahihirapan na ako muling makatulog.

1 Trả lời

Same tayo momshie tulog manok din tapos ang hirap ng kumuha ng tulog.iniiwasan ko ng matulog sa hapon kasi na pansin ko na pag na tutulog ako sa hapon mas lalo akong hirap matulog sa gabi..pero di ako na tulog sa hapon ang dali kong makatulog sa gabi.

5y trước

Maaga na man po akong natutulog sa gabi mga 8-9 natutulog na ako pero pagdating ng 12-1am na gigising ako at nahihirapan na akong matulog uli.