formula milk

May Lo is 11 months old now. And Im starting to mix feed na since konti nlang ang milk supply ko. May question is, kung mag ttimpla ba ko ng 6oz na formula milk at may natira pa dun like 3oz, pwede pa po ba i ref un at ipadede kay baby??

1 Trả lời

I suggest not to. If lagpas 4 hours na po dispose mo nalang. Kung ilalagay mo kaagad sa ref pag ayaw na inumin ni baby dapat with in the day lang po wag na ipainom kinabukasan