Ask lang po if my same case ako dto

LMP Jan/9/2021 Edd: oct 16/2021 Pro sabi po ng medwife sa lying in pwd nako manganak anytime kaya pina swab na ako knina no sign of labor pa ako tas kung pag babasahian last period ko oct pa tlaga due ko, kaso anlaki na ng baby ko nsa ultrz ko, kahapun 37w 5ds na sya at 3180grams na sya, my same case po ba na malayo pa due pro nanganak na ng advance? Kc ang layo pa ng due ko bkt ganun sbi ng medwife kabuwanan ko na daw, #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ask lang po if my same case ako dto
28 Các câu trả lời

ako s first bby ko due date ko sep 8 pero august 15 nanganak na ko. no sign of labor pero may blood n lumabas saakin.. un cs n ko kasi malaki din si bby 3.4 kilo sya.

3y trước

katakot nman ayaw ko pa nman ma cs