Ask lang po if my same case ako dto

LMP Jan/9/2021 Edd: oct 16/2021 Pro sabi po ng medwife sa lying in pwd nako manganak anytime kaya pina swab na ako knina no sign of labor pa ako tas kung pag babasahian last period ko oct pa tlaga due ko, kaso anlaki na ng baby ko nsa ultrz ko, kahapun 37w 5ds na sya at 3180grams na sya, my same case po ba na malayo pa due pro nanganak na ng advance? Kc ang layo pa ng due ko bkt ganun sbi ng medwife kabuwanan ko na daw, #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ask lang po if my same case ako dto
28 Các câu trả lời

pareho po tayo LMP and EDD. pero nag pa BPS ultrasound ako kahapon ang nakalagay 34weeks palang sya. nakakapag taka lang. pero ansakit sakit na ng pempem ko

3y trước

upo moms makikita doon if ilan timbang ng baby mo or laki nya,

Hala paano naman sa akin 3.2kilo na 34weeks palang tapus umikot siya naka puwesto na tapus naging suhi ulit hay😢sana umikot ulit siya para di ako ma CS

3y trước

Ah ngayon buntis lang naman yan Sis mawawala din yan puwera nalang kong meron kana dati ako kasi ngayon lang tumaas pero na control ko siya sa pag diet kumakain ako half Rice 4pm tapos Dina ako kakain niyan ng gabi dinner ko na 4pm tapos biscuit nalang isa pag nagutom ako at more water pag almusal ko din half Rice din at lunch pero napapataas ko pag natatakam ako sa matamis😂😂pero pinaka mataas na 140

sakin naman mommy 17 weeks pa ako, pero sa ultrasound ko nasa 22 weeks na c baby kasi anglaki nya kaya pinayuhan ako ng OB ko na magdiet😁

39 weeks and 5 days na still waiting pa rin.. d pa open ang cervix.. 1st time mom pa @42 but willing pa q mg normal delivery.. 🙂🙂🙂

same here oct 10 due ko naka swab test na ako anytime pwede na daw ako manganak pero no signs of labor pa ako at close pa cervix ko.

Same LMP tayo sis Pero October 4 due date ko 38weeks and 5days na ako ngayon sumasaket saket na din tyan ko. 3.2 kilos din si baby ko

3y trước

Hindi naman normal padin naman daw sabi ni ob

Start ng full term po ksi sis is 37 weeks. Safe na po si baby niyo po kahit manganak kayo ngayong nasa 37weeks pa lng po kayo.

ako due date ko via transV july 26 pero nanganak ako july 10. 37 weeks and 5 days din ako nanganak nun

37weeks ang full term ng baby momshie.. kaya pwede kana manganak anytime kung may 37weeks kana ☺️

same tayo mommy, oct. 11 2021 Edd ko pero sabi ng OB ko, anytime pwede na. no signs of labor din

3y trước

Goodluck satin moms😍