Sna po my mkasagot. Mga mommy tanong ko lng my nangyare samin ng ka live in partner ko feb 24 at mar

Sna po my mkasagot. Mga mommy tanong ko lng my nangyare samin ng ka live in partner ko feb 24 at march 3 last period ko feb 17-20 pwede na kaya ako mg pt nyan? My posibilidad po ba na mbuntis ako? Slamat sa mkakasagot po.

1 Trả lời

Pwde napo momsh ,pero usually di pa masyado mataas hcg mo. Kasi last feb 13 din first period ko. Nag pt po ako last march 14 . un Faint line pa sa akin. Mag re try po ako ds first week of march.

3y trước

If I were you. Wait for another 1 week for clear result momsh 🤗