Survey

Little one is turning 1 in 2 weeks. Pwede na kaya siya ng normal food natin? Ilang taon si baby nung pinakain niyo ng food na kinakain niyo din?? #FirstTimeMom

1 Trả lời

2 weeks nalang naman pala mamsh wait ka nalang po pakainin siya ng normal food. pero dapat yung food niya wag masyadong malasa 1 pinch of salt is okay na. kapag nakakuha ka na for baby saka mo na lagyan ng pampalasa para sa inyong mga adults.

5y trước

Thanks, mumsh!😊