advisable parin bang uminom ng anmum materna kahit nagtitake na ng vitamins for baby?

like po sa akin umiinom ako ng folic acid at calcium with vit. D na gamot, kasi un ung nireseta sa akin ng Ob ko, pero sabi ng ibang momshie maganda daw uminom ng anmum.. ask ko lang sana kung advisable parin bang uminom pa ng anmum kahit may vitamins naman na akong tinitake, o dikaya anmum nalang po ba ang ititake ko since lahat ng need ni baby ay nandoon na.. by the way im 6 weeks going to 7 weeks pregnant na po, 1st child..thank you!

1 Trả lời

since nasa 1st trimester ka palang much better take ur vits and anmum.