7 weeks preggy

Advisable na ba uminom ng maternal milk(anmum) at 7 weeks? Thank you :)

7 Các câu trả lời

as soon as malaman mo na preggy ka go na agad. or kahit noong nag plan palang gumawa ng baby pwede na rin uminom nun at mag tuloy tuloy hanggang sa may baby na.

sa katulad kong lactose intolerant. Di ko kaya uminom. Sobra sakit sa tyan. 😬 Sa vitamins ko nalang ako bumabawi.

Depende po sa OB nyo mamsh. depende din sa mga labs nyo. Sa case ko na may PCOS bawal po milk hehe.

2y trước

bakit bawal po sa may pcos ang milk

san po nakakabili ng anmum? mahal poba yan nasa magkano po? nilalagyan pa ba ng asukal or hnd na?

2y trước

Kahit sa mga grocery may anmum na nabibili

Hi yes, inom ka na agad masarao yung Chocolate flavor ng Enfamama ☺️

yes mommy ako po nagstart 5weeks

Asap po mii.