31weeks pregnant

31 weeks preggy pwede paba ako uminom neto?? Wala kasi akong tinetake na calcium vitamins totoo po bang nakakalaki ng baby ang anmum?

31weeks pregnant
25 Các câu trả lời

sis considered as 1 snack yan. if balanced naman diet mo walang problema or effect yan sa blood sugar mo kasi kailangan dn yan ng body mo lalo na ni baby. kaya cut down on carbs sis, wag masyado sa rice. if possible 1/3 to 1/2 cup ka lang at wag masyado pakabusog kasi di lang ikaw ang tataba kundi si baby.

Ayan po ininom ko from first trimester to 2nd trimester kasi wala din pong reseta na calcium ko dati katrabaho ko lang po may sabi na uminom daw ako ng gatas na pambuntis try ko daw anmum kaya ayan po ininom ko di naman po totoo na nakakapagpalaki ng baby yan 2.39 kilos po baby ko nung nilabas ko

mula umpisa hanggang sa manganak 6 week old na ngayon si baby yan parin iniinom ng misis ko. depende sa kung gano ka kalakas kumain ang paglaki ni baby habang nasa tiyan. Mga malalamig na inumin nakaka laki talaga sa baby.

Yes sis last ultra ko aug 26, 446 grams lang si baby ko ngayon araw nag pa ultra ulit ako kasi minomonitor sya ang weight nya is 638 grams na sya ayan din pinapainom sakin ni ob. Para mahabol ung weight nya💕

Pwede na po mommy, ako po 4weeks plang na nalaman kong buntis ako nagtatake na ako maternal milk gang naun na 33weeks na ako... d naman po malaki si baby kapag naguultrasound kami normal ung weight nia 😊

Pwede naman mommy. In my case pinatigil na ako nyan ng OB ko kasi nkakalaki daw po ng baby. May calcium supplement ako before. If you want moomy pwede dn naman ang fresh milk non fat as alternative.

4y trước

true yung panganay ko paglabas niya ang laki 3.7 kaya nahirapan ako manganak🤣🤣🤣ngayon 2nd ko ayaw ko uminom ng gatas

Okay lang po uminum nyan gang sa managnak ka kase dyan kukuha ng nutrients si baby . Di po sya nkakalaki ng baby yung unhealthy diet po ang nkakapaki pag regular milk kase may sugar yun

Must drink for you and baby. May DHA yan. Myth na nakakataba ng baby. 36wks pregnant. Been drinking 2x daily. 2.5 kg na si baby at 36wks sa tummy. Low GI yan kaya hnd nakakataba

Momshie ako nga tumigil. Na eh 8 months na po ako tigilan kona po diet lang ginawa ko and more water na di malamig dahil Pag malamig po daw water lalaki ang bata

Since 31 weeks kana parang mas okay if mag calcium supplement ka nalang kasi baka lumaki ng lumaki si baby dahil mataas sugar content ng anmun.