Walking

Would like to ask if kailan po ba dapat na mag walking2x ang isang buntis? Pwede na po ba if 6 months preggy pa lang? Thanks!

2 Các câu trả lời

hello momsh. based sa experience ko, sabi ni OB as long as hindi ka maselan magbuntis mas okay na naglalakad ka para iwas pamamanas saka magandang exercise un sa buntis. I was advised na magbedrest till 5 mos kase maselan ako mabuntis. mismong 5 mos naglalakad na ako para iwas manas okay naman basta wag lang sobrang bilis saka ingat momsh dahil may covid19 ngayon

5y trước

Thank you Momsh sa advice..🙂

yes mamsh pwede na .. If.patapos kana sa 6 months your goal is try walking 40-50 minutes a day, five or six days a week; and 60 minutes a day, one day a week. Yan po yung nabasa ko mamsh