tahi

lhat poba ng manganganak ay kelangan tlgang hiwain pem2x .? -ask lng po? -24weekspreggy -1sttime

2 Các câu trả lời

Kapag hindi po kasi hiniwa ang pempem kung saan saan po magkakaroon ng hiwa dahil sa pagka stretch ng balat, unlike kapag hiniwa na po ng doctor mababalik sa dati yung hitsura at hindi pangit tignan

5y trước

wla po bang anesthesia yun..?

nid po talaga hiwain ng konti madam. after naman nun tatahiin dn. magkakaroon ng flower arrangement pra maganda at maayos p dn after manganak

5y trước

okay po thankyou😊