Ask Me Anything!

Let’s get to know our fellow moms dito sa app! Comment “Ask Me Anything” below at tatanungin ka namin ng questions about yourself ☺️ GAME? *Lagyan po ng number ang tanong para kapag sinagot, alam na it's the answer for that question. **Positive lang po tayo ha. Wag pasaway!

Ask Me Anything!
38 Các câu trả lời

Ask me anything!

"Ask Me Anything"

4y trước

Hi mommy Arianne,partner ko po nag name sa mga kiddos ko.☺️

Ask me anything!

4y trước

Condolence po mommy. 😢 Same with my partner's father. I was 2 months pregnant that time. Sabi pa niya gusto niya ng baby boy kasi puro girls apo niya. Hindi na rin niya nahintay iyong baby boy namin.

Ask me anything..

4y trước

True. At kahit sabihin nilang magpahinga ka, minsan nakaka-adik lang panoorin matulog yung baby. Hehehe

Ask me anything?

4y trước

Hello ma'am candice masaya naman po mag-alaga at magbantay ng mga chikiting cguro po parehas dn ng nararamdaman ng mga mommy. Masaya pag healthy si baby tpos nalulungkot dn kmi pg nkikitang may nararamdaman/iniindang sakit si baby. Naiinis dn kmi pg makulit si baby at kalat ng kalat pero isang ngiti lng nya wala n agad ang inis. 😂😂

Ask me anything

4y trước

Ai.heheh nkakapagod din naman kasing mag travel mommy arianne. 😁

Ask me anything ..

4y trước

Hi Mommy Wendy. What did you love about pregnancy? 😊

Ask me anything

4y trước

OMG yung naka facemask habang labor. May additional bayad ba kayo for PPE ng doctors? My daughter kasi had a minor accident so dinala namin sa ER. Gulat ako na may 3k na charge for PPE.

Ask me anything

4y trước

Marvel Cinematic World Movies(from Ironman to Avengers End Game) Lord of the Rings(All parts) Parasite (Korean Movie)

Ask me anything

4y trước

I admire about myself is my never ending perseverance towards life i dont lose hope easily.. and i thank you.. hihihi.. 😊