Ask Me Anything!

Let’s get to know our fellow moms dito sa app! Comment “Ask Me Anything” below at tatanungin ka namin ng questions about yourself ☺️ GAME? *Lagyan po ng number ang tanong para kapag sinagot, alam na it's the answer for that question. **Positive lang po tayo ha. Wag pasaway!

Ask Me Anything!
38 Các câu trả lời

Ask me anything

4y trước

Hi Mommy Christina. What did you love about your teenage years before? 😊

Ask Me Anything

4y trước

Hi Mommy Jen. What makes you angry? 😊

Ask Me Anything!

4y trước

Balak niyo po ba mag online school ang anak ninyo?

Ask me anything!

Ask me anything

4y trước

itatayo ko ng tindahan para habang ng-aalaga ako ng mga bagets, kumikita ako.

Ask me anything

4y trước

Mahirap po bang mag-alaga ng three kids? Sabi ng friends ko mas madali daw ang tatlo kaysa sa dalawa. Hahaha

Ask me anything

4y trước

Hi Mommy Mai. What is the most important thing that your husband or partner has taught you? 😊