Hello, 9 weeks pregnant po ako. Ask ko lang po if safe uminom ng lemon water? Constipated po kasi ak

Lemon water

7 Các câu trả lời

Yup lalo if umiinom ka naman na non dati and di naman sinisikmura. Pineapple and ripe papaya can help too. Everyday ako kumakain non dati. Umabot ako sa point na nagdudugo na pag nag poop ako. Yan talaga nakatulong sakin.

1y trước

more water lng po at kain ka rin ng avocado good fats po cya yan po kinakain ko para makatae din po

yung Anmum Maternity po nakakatulong. 😅 Di po ata intended for regular bowel movement yun pero nakakatulong po kase sya in my experience.

Safe kung wala kang Acid Reflux.

safee, I used to drink. 🌹

Yes po,safe po. 😊

sabayan mo ng yakult

safe