About LBM

May lbm po kasi ako ngaun lang pwede po kaya gatorade or yakult? Anyway preggy po 4months na po. Ang sama kasi ng tyan ko masakit kapag nag dudumi po ako.

12 Các câu trả lời

apple and banana and more water and advise saken ng OB ko kapag nag kaka LBM ako. hirap pa naman pag preggy tas nag LLBM. nakakapanghina 😢

Mas okay ang pocari sweat sis kasi hnd masyado masugar kesa sa gatorade. Tapos saging na saba or apple. Tapos nag more more water ka din.

Okay naman ang yakult, probiotic nga yun. Gatorade kung ngayun lang oks lang din. Pero better magpacheck ka pa din sa ob mo.

Yes po. Gatorade din iniinom ko dati at yakult. Pwede rin pocari sweat. 😊 Kain ka din banana. 😉

Gatorade pwede inumin ng buntis. Nung nagtatae ako yan ininom ko e gatorade yakult okay naman

Nasubukan ko rin yan 2day may lbm pag inum ng yakult naging ok nah ako

ako yakult na blue po. para less sugar din.

Yakult po..

Ok yakult sa lbm dahil sa probiotics content nya

Pocari sweat sis