About LBM

May lbm po kasi ako ngaun lang pwede po kaya gatorade or yakult? Anyway preggy po 4months na po. Ang sama kasi ng tyan ko masakit kapag nag dudumi po ako.

12 Các câu trả lời

Wag ka na mag yakult.. Kasi nkaka poop din yan.

5y trước

Gatorade po?

Mommy nung preggy din ako nag lbm ako. Sabi ng ob ko. Wag daw muna ko kumaen ng kahit ano. Then skyflakes muna at coke lang. Promise effective sya. Bawal kase magtake ng meds basta basta ang preggy e. Kaya pinatry nya sakin yung ganun muna.

5y trước

Ah kaya sunod sunod din kain ko ng kanin kasi parang pag pumasok ako ng cr parang gutom nanaman ako . Eh coke parang mag ka UTI naman yata ako nun?