Strong Urine Smell

Lately.. Na puna ko na parang i a yung smell NG ihi ko.. Parang acidic ngaun? Noon d nman ganyan amoi ihi ko.. Pero so far wala nmn po ko dinaramdam.. Bka po dhil sa mga kina kain ko? Mahilig kasi ako ngaun NG mga spicy.. May sukA mga maaalt na pagkain.. Pero umiinom nman po ako na tubig.. Normal po ba to

1 Trả lời

Normal po dahil sa pagtaas ng hcg levels natin sa katawan. So para mabawasan yung amoy, inom ng maraming tubig.