penge po ng cheer up:(

lately lagi nalang po ako nag ooverthink:( firstime mom. sa sobrang selan kopo mag buntis mabilis mapagod, mahilo payat na talaga. at hingalin, ooverthink ako lagi kung kaya ko paba? tapos sobrang nadadala po ako ng insecurities ko dahil nga po ampayat ko na:

2 Các câu trả lời

ganan din ako po ako nun nung nalaman kung buntis ako, sobrang selan ko tapos namayat sabayan pa ng stress depress anxiety, very helpful po ang prayers sobra😇 and ung partner nyo po sabihan nyo na ganun nararamdaman nyo. Mahirap po mastress sa buntis kawawa naman po si baby. Kaya mo yan lagi po magdasal kapag nalulungkot stress depress anxiety dasal lang po.

3y trước

thankyousomuch po!❤🥺

dasal lng po sis walang imposible kai lord saka wag masyadong isipin ung problema makinig ka ng music na nakakagaan ng loob at lagi mung iisipin si baby mo kaya mu yan dka nag iisa laban lng tau mga preggies momsh🙏🙏😊

3y trước

thankyousomuch momshi!!❤🥺