Folic acid ba si quatrofol?

Estimated ko 5 weeks pregnant ako... Sabi ni OB sa Trans V ko early pregnancy, bed rest and niresetahan nya ko ng ganyan then follow up check up after 2 weeks. Then nanonood ako ng mga videos about sa 1st trimester.. Sabi dapat daw mag take ng folic acid. Si quatrofol po ba ay folic acid? And para saan si Duphaston? TIA ❤️

Folic acid ba si quatrofol?
9 Các câu trả lời

duphaston pg niresetahan kayo nyan inumin nyo po pampakapit, niresetahan dn ako dati nyan nung ob ko nung 1st trimester ko, okay naman..para kay baby lahat yan

si duphaston mamsh pampakapit ng nabubuong baby . then folic acid which is yang quatrofol is para maiwasan ang anumalya sa development ni baby

hello. not sure po and quatrofol pero I take terraferron for IRON and ung duphaston naman po is para mka iwas na malaglag si baby

yes folic po si quatrofol. ganyan din reseta saken ni ob sa 1st trimester ko mommy. maganda yan. pampakapit po yung duphaston.

Yes po folic acid ang Quatrofol. Yan din po pinainom saken. Duphaston po, pampakapit.

yup pinalitan ng ob ko folic acid from Iberet to Quatrofol. ok daw yan sa may PCOS.

Buti pa kayo once a day. Ako kasi thrice a day with ferrous and folic :-)

What time nyo po tinitake yung quatrofol? Same meds po tayo

3y trước

Gabi rin sakin. folic acid lang pinatigil Muna Kasi ni ob ko Yung ferrous.

folic acid po yan momsh..