Folic Acid

Hello, Mommies! May question po ako 16weeks preggy na po kasi ako and may check up sana ko this week kaya lang nasa states pla yung OB ko so next year na ko makakapag pa check malelate ako ng 2 weeks sa check up balak ko sana ituloy ko na lang yung vitamins na ibinigay sakin until ilang months po ba kayo nag take ng folic acid? Thank you po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

ung follic acid mhie mula pag ka buntis pinapag take na ng follic acid..even before pregnancy pinapa take yan sa mga anemic, sa may mga pcos,....ako mag 9 months na tyan ko pero pinapag take prn ako ng follic acid..and even after pregnancy may mga pinapagtake prn ng follic acid...if ever you have a contact number with your OB pede mo nmm sya i text or i chat...ung OB ko binigay nia face book account nia para if ever may tanong daw ako pede ako mag tanong

skn 1-3months ako pinag folic then pagdating ng 2nd tri ferous na with folic tapos dinagdagan ng calcium vitamins ko.. 16weeks ndin ako.

I'm 18wks still taking folic acid po. pero Pina paubos nalang po, tapos obimin na daw pag naubos ko na Ang folic