1st baby in a second time

Last year nabuntis ako pero nakunan. Hindi ako nagkaroon ng almost 8 months pero nung Feb 23 nagkaroon ako at sobrang sakit lumipas ang ilang araw my friend said that im pregnant. Hindi ako naniwala pero sabi nila mag pt daw ako. One day nag pt ako then na shock ako na positive. Pero tanong ko lng ngayon almost 3 months na lumalaki naman tummy ko nakakaramdam ako sign or sickness na before d ko naramdaman. Legit naman na to diba? Takot kasi ako mag pacheck up kasi sa nangyari sa hospital nung una akong mabuntis. I hope you help me guys kasi 1st baby ko to in a second time

2 Các câu trả lời

Pacheck up kana din po, maybe magchange kana lang ng OB at hospital kung may trauma kapa sa last time. Para sure na din po.