panu malaman ang month na nabuntis

last week october 2022 nanganak anung month nabuntis

8 Các câu trả lời

tingnan mo yung record ng first ultrasound nya at dun ka magbase ng computation dahil hindi basehan kung kelan sya nanganak para malaman kung kelan sya nabuntis, ang baby ay lumalabas it's either early or late so you can't base sa actual date of birth. Go to first trimester ultrasound and input mo dito https://www.free-online-calculator-use.com/reverse-due-date-calculator.html

May duda ka ata pare kung sayo or hnd. Tanungin mo ang last menstruation period (lmp) nya. Kung example ung last menstruation nya ay January 1, ibig sabihin ay kung sino nakasex nya within 21 days or mula january 1 hanggang january 21 ay dun nabuo ang bata

2y trước

Kung 38 weeks naipanganak si baby ibig sabihin nsa 1st week ng february ung last na regla nya, ibig sabihin nyan kung kayo na nung february at hnd ka nasalisihan ay sayo ung bata. Pero kung march pa nung ngsex ay nkakaduda at kelangan mo mgpaDNA para cgurado. Example ko kng yan pare kaya dapat alam mo ung last na regla nya at kung ilang weeks naipanganak ang baby mula nung last na regla nya

January 2022 possible last period nya. ang count kasi ng pregnancy ay base sa unang araw nag huling regla nya. so kahit may regla pa sya nun halimbawa 1 week pregnant na sya nun dahil yun na ang huling regla nya bago mo sya mabuntis.

peru panu malaman na buntis kasi pag magtalik may dugo an lumalabas sir dba hindi mala buntis yang ganun

2y trước

nakakalungkot naman, paaminin mo na lang partner mo if may other man. if doubtful kapa din, magpa DNA na kyo

or else magpaultrsound kayo para Makita talagaa kung kelan

Ipa dna test mo nalang

matinding antok sa 7 am