May same ba ko ng experience dito

Last saturday nag visit ako sa ob kasi ng positive ako sa pt last nov 2, expected ko mag transvi utz ako pero hindi, wla man lang instruction na bingay si ob masyado pa daw maaga sa 6wk mag pa utz, may same pa ng experience ko dito? And aside sa madalas na wiwi at tenderness ng breast wla na ko ibang symstoms

2 Các câu trả lời

Yes po baka wala pa makita. Yung iba pinagwwait ng 8 weeks. Though sa case ko, 6 weeks naman si baby nung nakita sya.

3y trước

Thank u, pinabalik ako ng 20 dun pa lang ako ma ultrasound

6 weeks ako pinautz ni OB ko, may heartbeat na 😊

3y trước

Un din expected ko kaya nag visit agad ko kay ob na ma ultrasound, pero pinabalik pa ko sa 20. Wla ka din ba masyadong symtom?