spotting and pain

had my PT last saturday and went positive. worry ko now is napansin ko may spotting ako, just today lng since after we found out i'm preggy. also, masakit tiyan ko kanina umaga pag gising. wla pa schedule ng checkup kase waiting pa ko for my OB from vacation leave. meron ba naka experience ng the same? ano ibig sabihin?#pleasehelp

5 Các câu trả lời

dont wait na to your OB. better go kana sa hospital at kahit temporary OB lang muna..or ask your OB baka may marefer sya na magcover sa kanya. need mo na macheck pag ganyang may pagsakit ng puson at bleeding.. kesa po mahuli pa lahat.. threatened miscarriage po kaai common diagnosis pag ganyan, need ng bedrest at pampakapit po🙏

2y trước

spotting po is light bleeding po

Naka try din ako ng ganyan. 6 weeks ang baby ko noon. Sumasakit ang puson light. Tapos light bleeding. Diagnose na threatened miscarriage Pina take ako ng Dophaston pampakapit. At pina trans V ako. Basta ganito dapat talaga punta agad OB

Mi kelangan po magpacheck up agad para maresetahan ka ng pampakapit

kailan po ang LMP mo? ano pong kulay ng spotting mo?

mi punta kana sa ibang OB.