Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls

Last regla ko December 24 til now Wala pa .. blessings naba to? #1stimemom

Delayed nako at ayaw po nang jowa ko mabuntis ako gusto magpalaglag king sakali. Any advice po pls
55 Các câu trả lời

Magpalaglag, sis nakunan ako. Gusto ko ng baby. Auko syang malaglag pero nawala sya. If I were u i will embrace this baby. Ngttry kame mag baby for 5yrs pero nawala pa. Hnd option yan.

madami pong gusto magka baby na hindi pa nabibiyayayaan . blessing po yan. kahit ano po mangyari keep mo po si baby .. kung ayaw ka mabuntis ng jowa mo sana di nya pinutok sa loob .

2y trước

keep mo si baby mo sis .. yun po ang pinaka magandang gawin 🥰 ingat po kayo at si baby 😊

Nasaan po ba yang jowa nyo ng makaltukan ko po. Ang kapal mg Mukha nya para sabihin yan sayo pg katapos mgkasaya ganyan ang gagawin. Hndi nya deserve maging isang ama kahit kelan

Ate wag mo ipalaglag madaming babae na ndi mbuntis. Ipa ampon nlg pag ndi kaya.. mortal sin yan ate kng ndi ka msuportahan nandyan nmn family ko maiintndihan nila sitwasyon mo

wag mong gagawing ilalagyan habng buhay mo yang pagsisishan dapat kasi bago bumukaka inisip muna ang resulta ng pagbukaka pero kaya mo yan sa una lng yan mahirap promisssss

2y trước

okay naman Sana kami kaso po mag susundalo yung tatay ngayun February Ang training nya . kaya ganun po bawal po may anak .1 step na sya sa pangarap nya . kaya mas pinili ko buhayin Wala din ako balak magpa laglag.

malas mo sa jowa mo mamsh. iwanan mo yan. dadating na swerte mo kasi pinili mo sya. ❤️ ingat kayo palagi godbless you! mamahalin ng anak mo forever!

Tama un decision mo na ikeep si baby ❤ nawalan ka lang ng partner pero sobra sobrang blessing yung ibibigay ni Lord sayo basta mahalin mo si baby 😊

Positive po yan, mas mahalaga buhay ng bata kaysa sa jowa mo momsh,,, sorry to say pero kung ganyan isip ni JOWA mo, dapat alam mo na kung ano dapat gawin....

2y trước

opo Salamat po

Kayanin mo Ate kawawa naman si Baby. Kung iwan ka man ng jowa mo hayaan mo sya. Mas magandang blessing naman yung darating Pray lang po lagi 😇

wag na wag gagawa ng himala kung hindi kayang panindigan.. wag puro sarap.. ano pasarap nalang Pag mabuntis papalaglag.. walang kwentang lalake..