Pa help naman po.

Last prenatal ko po kasi is October 27, 24 weeks pa ang baby ko nun, tapos ngayon nagpa prenatal ako 31 weeks na ang baby ko. Dapat 27 weeks pa. Sabi naman nang OB dpende daw sa size nang baby yun dun nila binabase. Ano po ibig nya sabihin? Malaki na ba baby ko? Di naman ako matakaw kumain eh. 😑 #firstbaby #1stimemom

Pa help naman po.
1 Trả lời

Hi mommy. Yes po tama ang OB mo. Depende sa size ni baby kung ilang weeks na siya pag sa ultrasound. Baka mahilig ka kumain ng sweets.

4y trước

Marami pa namang time mommy para sumakto sa weight si baby. 😊 Less rice at sweets ka muna.