Simula naka kita si baby sa akin na sya malapit 😊

Last post ko dto nagseselos ako sa byanan ko dahil mas hinahnap sya ng anak ko hanggang 2 months sya. Smula nung naka kita na sya mag 4 months , di na sya umiiyak saken. Now mag 8 months na si lo ako lagi nya hanap 😊 basta tyagaan lang lagi mo alagaan si baby . Dpat lagi ka may time para mapalapit sya sayo.

1 Trả lời

tama sis...sobrang sarap sa pakiramdam kapag clingy c baby sayo..un nga lng minsan khit sa cr gusto sumama😅