Curious lang

Last po kasi ako dinugo nung mga 2nd wk pf january. Pero the whole month of nov & dec dinudugo ako pero pa konti konti lang. (btw, nanganak ako nung sept 27) tapos tinanong ko sa ob ko if okay lang duguin ng ganon tPs sabi nya normal lang daw ksi nag papa dede ako. (naka contraceptive shot nga pala ako) Sino dito naka experience nyan? Di nako dinudugo ulit e.

1 Trả lời

Oo sis normal lng po un kc ngdidischarge k. Ganun aq nong nanganak don sa 2kids q eh.