NEED SOME ADVICE

1WEEK DELAYED NA PO AKO, AND FIRST TIME LG PO ITO NANGYARI SAKIN. REGULAR PO KASI TALAGA AKO. NAG PT AKO A WEEK BEFORE SA EXPECTED PERIOD KO, PERO NEGATIVE. AND DKO NA INULIT MAG PT NGAYON NA 1WEEK NA. POSIBILIDAD PO BA NA PREG AKO? THANKYOU IN ADVANCE :)

2 Các câu trả lời

Try po ulit kayo mag PT. If magnegative ulit ang result, pacheck na po kayo sa OB para mas malaman yung reason kung bat kayo delayed or kung buntis nga kayo.

Pt po kayo ulit mam. Kung negative pa din po. Try niyo po yung blood test kung preggy or pa check up ka po sa ob para makapag trans v ka po.