Irregular Menstruation Cycle Ako.

Last period ko po October 27-31, 2019 2months na po akong delay wala nmn po akong naramdaman na kakaiba sa katawan ko.. But this sunday sumakit po nipple ko... My change po Kaya na buntis ako? Please answer me. Thank you so much.

1 Trả lời

mag Pt ka ate .. ganyan dn naramdman ko, pero minsan kasi bago ka reglahin ganyan din ..

5y trước

Thank you po... Bloated kasi ako lagi tapos burf and fart.. Monthly nmn po kasi ako nag Kaka menstruation kaso Lang po pa iba iba Lang ng day dumating...