Please Answer Me...

Hi po.. Ask Lang.. Irregular po ang cycle ng menstruation ko.. I mean monthly po ang menstruation ko Pero paiba iba Lang ng day ang dating.. Last period ko po is this October 27-31,2019 until now wla pa po akong mens. 2months na pong wala, wla naman po akong Ibang nararamdaman tulad ng pagsusuka.. Bukod sa laging pag sakit ng sikmura ko and tipong pag ka kain nakabara sa sikmura Yung kinaen ko.. Lagi rin akong nag fa-fart and minsanan na headache sumakit din nipples ko recently for 4days... Buntis na po Kaya ako? Thank you so much po sa mkaka sagot ??❤️.

1 Trả lời

Pt po kyo sis.. If negative go to ob pa din baka may iba po kyo medical condition