tanong ko lan poh,,

Last night poh dnala ako s ospital dhil ng karoon poh ako ng u,t,i pro nresetahan lan ako ng gmot ang hindi ko po maintindihan bkit hangang ngaun poh nsakit prin poh tuwing iihi ako ksabay poh s right side ko poh nsakit nhihirapan n poh kce ako,,slamat poh s sasagot,,godbless po

1 Trả lời

Di po kasi mwawala yan agad agad. Drink more water para ma ihi mo yung bacteria ang make sure not to skip the med as per dosage ng doctor