Pano Malaman If Breech Pa Din

Ask ko lang po. Im 7 mos preggy and suhi po as per last ultrasound. Next ultrasound ko po at check up is next month pa. Ive read some tips para pumusisyon si baby. Paano po ba malalaman kung nakapusisyon na siya ng ayos?

20 Các câu trả lời

Di talaga natin malalaman hanggat di tayo nagpapa ultrasound. Ang sabi ng ob ko ikot at ikot naman po talaga si baby. Pray ka lang sis na maging cephalic na si baby. Ako nung nalaman kong breech si baby. Naglalagay lang ako ng music sa may bandang puson then hinihimas ko lang yung tummy ko pababa sa bandang puson, di ko talaga tinitigilan yun hanggang magpaultrasound ulit ako. Yun sa awa ng diyos umikot na si baby. Ready na sya. BTW 7 to 8 months lang ako nun sis. Ngayon 36 weeks nko.

Nung una pahalang pa posisyon ni baby ko around 21 weeks yun. Nafeel kong cephalic na si baby nung sumisipa na siya bandang itaas ng tummy ko sa ibaba ng breast ko. And nakita nga sa last utz at 35 weeks na cephalic na siya.

sakin sis nagpaultrasound ako nong 6month then suhi c baby ...hinayaan q lang ..tos now 9month na ako nagpa ultrasound ako ...ok na sya nasa tamang pwesto na.dont worry aayos yan kahit wla kang gawin

Walang eksakto sis kase. Pero try mo lagi magpatugtog bandang puson para sundan lang ni baby dun lang sya ganun se skn simula pa 6mos

Yung sakin din breech, 27 weeks na siya. Hindi ko alam kung iikot na ba siya o hindi, kasi sa tagiliran ko siya laging sumisipa.

ako din noon sis breech ako nung 31 weeks. pero nung 37 weeks na ko, cephalic na sya. iikot din yan. kausapin mo lang everyday

Ako kung saan saan ko siya nararamdan both sides up and down akala ko suhi buti tama puwesto. Di natin masasabi yan sis.

Yung sakin sis nung breech si baby ko ang galaw nya sa puson ng umayos na sya pa sikmura ko na sipa nya.

Malaman mo pag cephalic na sya pag ang sipa nya asa sikmura mo lagi at umbok nya asa baba na... (puson)

Sakin kinapa lang ng ob ko. Naka pwesto na sya. Then yung galaw niya lage asa baba ng boobs ko.