#AdvicePls

Last month July 19 first day ng regla ko naglast sya mg 4 days, then 24 we had sex. i was expecting na magkakaregla ko this month but now sa photo Aug 30 na pero wala parin akong regla. it happened to me last February whole month di ako niregla. I was experiencing headache. Kasi anemic ako but now nagPT ako earlier 10-15mins negative sya. and it took hours itatapon ko na sana but may faint line.. Mga mamsh. Pregnant po ba ako or hindi and sino po ung nakatry ng faint line? gaano po kaaccurate? should i test again after 3days? Sana po mareplyan #Faintline #AmIPregnant? #WhatShouldIDo.

#AdvicePls
8 Các câu trả lời

same po tayo. ako nagloko rin mens ko regular ako tapos nung month of MAY as in whole month hindi ako nagkaron. tapos ngayon since july from 28 days cycle naging 23 days nalang po kaya naguguluhan ako since ttc po kami

2y trước

ang gulo nga ea siguro sa diet nadin need na yata mag bawas nagconsult ako need daw magferrous kasi mababa ung dugo ko sana naman dumating na kasi nakakapraning pag may sakit ka magiisp pa if iinom ba ng gamot or hindi haha

Try po another pt mi. 3-5mins po kc pinaka accurate na positive pt of lumagpas dun possible na evap line sya. If gusto po makasigurado pa blood serum test para hnd nadin po magisip if positive or hnd ung pt.

2y trước

Laboratory po kahit wala request sa ob pwede po pagawa. Pwede din po kayo pa check sa ob if regular po regla mo mi

ganyan din sakin isang beses, 3 beses ako nag pt negative may nabasa ako na sa umaga daw mag pt tas wag uminom ng tubig, pag gising mo pt na agad tapos yun dun nag positive ako sa pt

2y trước

18days na.

Try mo mag pt ng umagang umaga mamsh nung di ka pa umiihi ng ilang oras mas accurate po pag umaga. Search mo po sa google kung when at what time perfect mag pt

Try after 3 days Momsh kung 3-5 walang 2 lines, not pregnant. Kung 1month delay na pacheck up na kayo

2y trước

pero for me evapline lang talaga nagkaroon ng faint line pero buntis pala ako according to my OB.. Kaya pacheck up po kayo para Makita nila kalagayan nyo

Try papo kayo ilang pt sis sakin 2 beses ako nag pt

much better blood serum mas accurate.

try pa po kayo ng ilang pt mi.