Ilang months napo kaya tummy ko ngaun mommies?

Last month (May 2 2019) 9weeks and 1day Ngaun kaya anong bilang na nya? ? Thank-you in advance mommies ????

7 Các câu trả lời

Do the math sis. Para next time alam mo na hindi yung itatanong mo pa sa iba. Paano pag tinanong ka ng ob mo di mo alam isasagot mo?

5y trước

Haha ok I'm teenage mom and also a first timer 😊 sorry btw 🙂

17 weeks and 1 day? Kasi mga 8 weeks ago na yung may 2. 🤔 Iplot mo na lang dito sa app para aware ka each day.

Better to download a tracking application. Kahit dito lang sa app na to mattrack mo si baby.

Deoende po kung kelan yung unang mens na huling nagkaroon kayo. 1

5y trước

Last kopo Feb 27-28 then spotting nalang po March 1&2 tapos po wala na 😊 via trans V po ung 9weeks and 1day

download ka po ng pregnancy app para matrack mo

18 weeks and 6days

16w1d :)

5y trước

Last kopo Feb 27-28 then March 1&2 spotting napo ako non as in konti lang talaga Patak lang 😊